Banner
Main image

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP SEO NHANH VÀ HIỆU QUẢ HƠN VỚI GOOGLE PLUS

Google Plus là một trong những công cụ để SEO rất hiệu quả. Nó được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo nhưng lại có rất ít người biết đến Google Plus. Google Plus là một trong những trang mạng xã hội rất phổ biến và rất dễ sử dụng với bất kì ai trên thế giới. Đa phần là những người làm về SEO thì sẽ rất hay truy cập vào mạng hội này, nếu như bạn biết cách thu hút, tận dụng việc chia sẻ bài viết, việc like và comment. Tất cả những sự tương tác đó sẽ là điều đặc biệt rất cần thiết cho bạn, để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google Search. 1. Share bài viết lên Google Plus Những bài viết khi được post lên các website thì rất nhiều người sẽ tìm cách để index bài viết đó càng sớm càng tốt. Google Plus hay còn gọi tắt là G+ chính là phương pháp giúp bạn có thể quảng bá trang web của mình.

read more

Main image

SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG DIGITAL MARKETING

Marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng, và các tổ chức không có tư duy xem khách hàng là trung tâm sẽ bị bỏ lại phía sau. Các thương hiệu hiện nay có thể đưa ra những trải nghiệm thương hiệu cung cấp giá trị cho khách hàng và giữ chân khách hàng thông qua quá trình cá nhân hóa, thiết lập mục tiêu, lập bản đồ hành trình và phân tích dữ liệu khách hàng.

read more

Main image

Phong Thủy Thiết Kế Logo, cho mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bao gồm các tuổi: Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991. Hình vẽ và màu sắc người mệnh Thổ Màu sắc người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hợp với màu sắc: Đỏ, Hồng, Tím (tương sinh) và màu Vàng, Nâu đất (hòa hợp) Hình vẽ người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hợp với hình: Vuông; chữ nhật nằm ngang; Phẳng; Lùn; Chân trời Kinh doanh người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hợp ngành nghề kinh doanh liên quan đến: Xây dựng, khách sạn, bất động sản, các ngành liên quan đến nông nghiệp, v.v Hướng tốt và hợp với người mện Thổ: Tây nam, Tây bắc, Tây, Đông bắc, Trung cung, Đông và Đông nam Số hợp với người mênh Thổ: Mệnh Thổ hợp và tốt với số 5 với kim (tròn, trắng) và số 9 thủy (zigzag, đen) Tính cách người thuộc hành Thổ: Người mạng Thổ có tính tốt hay tương trợ người khác và trung thành. Vì thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì, ngược lại họ rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có sức mạnh nội tâm rất lớn. Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể nhờ cậy. Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”. Tóm lại: Người mệnh thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Vì vậy trong mẫu thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cần phải nêu nổi bật được tính cách này.

read more

Main image

Phong Thủy Thiết Kế Logo, Xây Dựng Thương Hiệu

Người mệnh Thủy bao gồm các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983. Hình vẽ và màu sắc người mệnh Thủy Màu sắc người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp với màu sắc: Trắng, Xám, Ghi (tương sinh), màu Đen, Xanh dương (hòa hợp) Hình vẽ người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp với hình: Nét sóng (thủy văn), uốn lượt, bất định hình Kinh doanh người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp ngành nghề kinh doanh liên quan đến: Thẩm mỹ công nghiệp, các dịch vụ vệ sinh/ lau dọn, đơn vị tuyển dụng, cơ quan theo dõi khí hậu, các dịch vụ chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, v.v Hướng tốt và hợp với người mện Thủy: Bắc, Đông, Đông nam Số hợp với người mênh Thủy: Mệnh Thủy hợp và tốt với 6 với mộc (chữ nhật, xanh lục) và số 8 hỏa (tam giác, đỏ) Tính cách người thuộc hành Thủy: Người mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói chung (như cơn mưa lất phất hay giông bão cũng có thể là của hành Thủy). Mệnh Thủy là tượng trưng cho bản lĩnh, cho nghệ thuật và vẻ đẹp, Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết, là nguồn sống không thể thiếu tưới mát cây cối, vạn vật; Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress. Tóm lại: Người mệnh Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. Vì vậy trong mẫu thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cần phải nêu nổi bật được tính cách này.

read more

Main image

Những điểm chung của 2 tỷ phú giàu nhất nhì thế giới

Warren Buffett và Bill Gates là hai tỷ phú liên tục có mặt trong danh sách những người giàu có nhất trên thế giới. Đặc biệt, trải qua suốt 25 năm, cả hai luôn gìn giữ một tình bạn đẹp cũng như sẵn sàng hỗ trợ các chiến lược trong kinh doanh của nhau. Hai vị tỷ phú này có rất nhiều những điểm tương đồng về tính cách, suy nghĩ hay thậm chí là việc lựa chọn sách để đọc. Điểm chung lớn nhất của hai tỷ phú giàu nhất thế giới là thích khám phá mọi thứ trong cuộc sống Warren Buffett cũng từng chia sẻ về điểm chung lớn nhất trong tính cách của ông và tỷ phú Bill Gates rằng: “Chúng tôi luôn có một điểm tương đồng lớn đó là tò mò về mọi thứ trong cuộc sống”.

read more

Main image

sự thống trị của công nghệ di động trong kinh doanh quảng cáo

Nền tảng dịch vụ Internet AOL vừa công bố cuộc khảo sát về triển vọng của ngành xuất bản trong bản báo cáo ‘2016 Publisher Outlook: Monetizing in the Age of Mobile & Video’, qua đó phản ánh một kết quả đáng chú ý: hơn 70% các nhà xuất bản báo chí đang sử dụng công nghệ tự động hóa (Programmatic) để bán quảng cáo trực tuyến.

read more

« 1 2 3 4 5 6 7 »

Search

+