Banner
Main image

Tái tạo năng lượng cho ngày làm việc mới

Trong thời buổi nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi người đều dành hơn 1/3 quỹ thời gian của mình cho công việc, và đối với các ngành - nghề đặc thù, đôi khi một số cá nhân dường như tập trung toàn bộ thời gian và sức lực cho các dự án, chương trình, kế hoạch, hợp đồng… Điều này nếu xảy ra trong một thời gian dài với cường độ cao sẽ gây nên tình trạng đuối sức, thậm chí ảnh hưởng xấu đến thể lực - trí tuệ của bản thân người đó.

read more

Main image

Bố trí văn phòng theo phong thủy

Những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid: Không nên ngồi quay lưng ra cửa, đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… Dưới đây là vài quy tắc hướng dẫn bạn chọn được vị trí phù hợp theo phong thủy. Sau lưng chỗ ngồi làm việc nên dựa vào tường, không nên để trống

read more

Main image

Cây cảnh thu hút vượng khí

Chơi cây cảnh không chỉ giúp cân bằng cuộc sống, cải thiện không khí làm việc, mà còn giúp chủ nhân phát tài. Theo phong thuỷ học, việc đặt những chậu cây nhỏ trong văn phòng còn có tác dụng “cải thiện” vận thế cho không gian làm việc. Ví dụ chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ để tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc. Trên bàn làm việc bạn cũng nên đặt một vài chậu nhỏ xinh như hoàng kim cát, vạn niên thanh… để tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt những nguy hại do bức xạ gây ra. Việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong văn phòng có thể phát triển tốt nhất.

read more

Main image

THÓI QUEN HÀNG NGÀY ĐỂ TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Nhiều người mơ ước trở thành tỷ phú mà không biết bắt đầu từ đâu. Chìa khóa để thay đổi tài chính của bạn và giúp bạn thành công bắt đầu với việc thay đổi cách tiếp cận với cuộc sống và các thói quen hàng ngày. Nếu bạn muốn sống và kiếm tiền như những người thành công, thì bạn cần phải bắt đầu hành động như một người thành công mỗi ngày. Điều này không có nghĩa là bạn phải tiêu tiền như một tỷ phú mà nó có nghĩa là áp dụng những thói quen tích cực hàng ngày của các tỷ phú. Dưới đây là sáu trong những thói quen hàng ngày hiệu quả nhất của các tỷ phú.

read more

Main image

CÁCH THỨC VAY VỐN MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Theo Investopedia- Khi thị trường tín dụng phổ thông bị thắt chặt thì các cá nhân và doanh nghiệp buộc lòng phải tìm đến các nguồn tài trợ vốn thay thế. Một số nguồn vốn thay thế như vậy đã tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài, nhưng cuộc khủng hoảng tín dụng 2007-2008 tại Mỹ đã tạo điện kiện cho những nguồn tài trợ vốn mới ra đời.

read more

Main image

THÚC ĐẨY DOANH THU VÀ LÀM TĂNG NHANH LỢI NHUẬN

heo Viện nghiên cứu kinh tế thế giới, trong nghệ thuật kinh doanh có muôn ngàn kế sách để thúc đẩy doanh thu và làm tăng nhanh lợi nhuận, tuy nhiên có 8 phương thức sau đây là tiêu biểu và được các doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất.

read more

Main image

doanh nghiệp nên làm để vươn đến thành công

Là một chủ doanh nghiệp, bạn phải liên tục tỉnh táo, để ý đến những sản phẩm mới nổi, những phương pháp mới, những doanh nghiệp mới. Bạn có thể xem xét những xu hướng này và kết hợp chúng vào chính doanh nghiệp của mình để luôn ở trạng thái cập nhật nhất trong lĩnh vực của mình.

read more

Main image

HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÁC CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT

Nghiên cứu từ khóa và hồ sơ người dùng Google Keyword Tools là công cụ phân tích từ khoá yêu thích của các chuyên gia seo. Tuy nhiên, Google Webmaster sẽ sớm bị đóng cửa. Thay vào đó Google công bố Google Keyword Planner, bộ tool này được kế thừa toàn bộ những tính năng hiện tại của Google Adwords Keyword Tool, đồng thời được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới.

read more

« 1 2 3 4 5 6 7 »

Search

+