Banner
Main image

Thuận lợi và rủi ro với mô hình chuỗi

Hào quang từ những chuỗi cửa hàng tên tuổi, đắt khách hàng đầu như Toco Toco, ChaGo, Ding Tea là điều mà nhiều người trong ngành F&B mong muốn có được. Để thành công như vậy, trước tiên, bạn cần nắm được những điều căn bản nhất về ưu, nhược điểm của kinh doanh chuỗi trà sữa.

read more

Main image

Vấn đề trọng tâm phong thủy

Để có được cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh cũng như có nhiều công danh và tài lộc, một số gia đình/doanh nghiệp đã tốn kém thêm không ít chi phí để chỉnh sửa, khắc phục nhà ở và văn phòng không có phong thủy tốt.

read more

Main image

Làm thế nào thay đổi vận mệnh

Để giải đáp vấn đề này trước hết, chúng ta phải biết cơ chế cấu thành vận mệnh. “Mệnh” tức là Bát tự (tứ trụ), do Thiên can, Địa chi tạo thành, “Vận” tức là đại tiểu vận, lưu niên,..cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành, bởi vậy “Vận mệnh” đều do can chi tổ hợp mà thành, mà can chi là những ký hiệu đại diện của ngũ hành, vì thế vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Vì vậy sự cát hung của vận mệnh suy cho cùng là ngũ hành của một người có cân bằng hay không hoặc có thuận nghịch hay không trong trạng thái thời gian và không gian nhất định. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích.

read more

Main image

giải pháp phong thủy cho hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc luôn là khát khao lớn nhất của con người từ xưa đến nay. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, hạnh phúc còn là được yêu và sống trong tình yêu thương.

read more

Main image

Những điều nên tránh trong phong thủy bạn nên quan tâm

Không để đầu giường bị nắng chiếu vào, trong phong thuỷ đầu giường bị nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “Hung quang”. Sẽ gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy, các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn.

read more

Main image

5 nguyên tắc phong thủy cơ bản

Phong thủy là nghệ thuật sắp đặt các món đồ trong nhà để tạo ra dòng chảy năng lượng tốt nhất cho bạn. Nó bao gồm một loạt nguyên tắc cơ bản để tạo nên một nơi trú ẩn yên bình, khỏe mạnh.

read more

Main image

Cong ty đầu tư là gì?

Công ty đầu tư thực hiện công việc đầu tư một lượng tiền tập hợp lại của nhiều cá nhân - gọi là một danh mục các khoản đầu tư cá nhân. Chẳng hạn một công ty đầu tư có thể bán 10 triệu cổ phần ra công chúng với giá 10.000 đồng một cổ phần (hay còn gọi là chứng chỉ quỹ), tổng giá trị là 100 tỷ. Nếu quỹ này định hướng vào các cổ phiếu cao cấp, nó có thể thực hiện mua các cổ phiếu như FPT, SJS, VNM, KDC... Khi đó, mỗi cá nhân mua cổ phần của quỹ đó cũng sẽ sở hữu một phần nhất định trong tổng danh mục đầu tư.

read more

« 1 2 3 4 5 6 7 »

Search

+