Banner
Main image

Ngũ hành trong vũ trụ

Một số lý thuyết khoa học mới nhất giúp chúng ta hiểu các nguyên lý mà người xưa dựa vào để xây dựng nên thuật phong thủy. Ngày nay chúng ta đã nhận ra rằng vạn vật trong vũ trụ không đứng yên. Các giác quan của chúng ta và những gì chúng ta nhìn thấy đều quen với một số tần số nhất định nào đấy mà những tần số này phản ứng theo hướng tích cực hoặc tiêu cực đối với chúng ta

read more

Main image

YẾU TỐ CẦN THIẾT CỦA NGƯỜI LÀM FACEBOOK

Việc xây dựng fanpage cho facebook không giống với việc bạn xây dựng nội dung cho website hay các phương tiện truyền thông khác. Vì với mạng xã hội này, người dùng đa phần không quan tâm tới các nội dung quảng cáo hay báo chí, họ chỉ truy cập nhằm mục đích giải trí, hay nói cách khác, đây là những người dùng bị động. Vậy nên việc xây dựng một nội dung hay, ấn tượng và độc đáo để có thể thu hút nhiều người đọc trên facebook không phải điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó.

read more

Main image

Làm thế nào để xây một Plan Social Media hoàn hảo?

làm thế nào để truyền thông tốt cho các hoạt động đó?ó những thứ phù hợp với doanh nghiệp này nhưng lại không hề cần thiết với doanh nghiệp khác, kể cả khi đó là những doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Trước khi bạn đặt ra một hoặc nhiều mục tiêu, bạn cần phải biết vị thế doanh nghiệp của mình. Trước tiên, kiểm tra sự hiện diện thương hiệu của bạn trên các kênh digital, bao gồm cả các kênh social media.

read more

Main image

Thuật Phong THủy là gì?

Phong Thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống và có nguồn gốc hình thành thật đơn giản. Phong Thủy nguyên là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra, với ý nghĩa sâu xa hơn, trong Phong Thủy còn chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường

read more

Main image

Làm cách nào để giữ chân khách hàng?

Để phát triển một doanh nghiệp bền vững, việc giữ chân khách hàng trung thành là cực kỳ quan trọng. Thống kê từ Trường Kinh doanh Havard, khi tỷ lệ giữ chân khách hàng tăng 5% thì lợi nhuận sẽ tăng 25-95%. Con số này rất cần được xem xét khi đánh giá các chiến lược duy trì sự trung thành của khách hàng, nó quả thực quá ấn tượng!

read more

Main image

USP là gì? bạn có thực sự hiểu Unique Selling Point?

Đã là dân làm marketing, ai cũng biết USP, nhưng ít người định nghĩa được đầy đủ khái niệm này. Dưới đây là định nghĩa chuẩn xác của USP USP (Unique Selling Point) có thể dịch nghĩa ra là đặc điểm bán hàng độc nhất. USP được coi là cách để doanh nghiệp nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, bằng cách tạo ra giá trị độc nhất của doanh nghiệp – những thứ mà các doanh nghiệp khác không có được.

read more

Main image

Pr về nội dung

PR luôn là một trong những mối bận tâm lớn nhất của các Maketers khi làm truyền thông, quảng cáo. Bởi lẽ, nếu muốn chiến dịch thành công thì đều cần đến một concept sáng tạo, hấp dẫn, trúng insight. Từ đó, mới có khả năng thu hút, lôi cuốn khách hàng tiềm năng.

read more

Main image

Chất lượng nội dung quảng cáo ảnh hưởng đến hành vi mua sắm B2B như thế nào

Dựa theo nghiên cứu từ Content Marketing Insititute và SmartBrief, những người mua hàng tương lai của các sản phẩm và dịch vụ B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) thường thấy những nội dung quảng cáo sau hữu ích trong quá trình đưa ra quyết định mua hàng, khi nội dung chạm tới nhu cầu và điểm painpoint của họ. Nội dung quảng cáo đưa ra những thông tin chi tiết, rõ ràng và mang nhiều thông tin hơn là quảng cáo đơn thuần.

read more

« 1 2 3 4 5 6 7 »

Search

+