Banner
 • Truyền thông Facebook: Bạn có thể dùng Facebook để truyền thông về thương hiệu của bạn cho các khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng tiềm năng.
 • Để truyền thông bạn cần xây dựng Content hướng đến khách hàng. Một Content hay có thể là Cotnent Viral  giúp lan truyền hình ảnh thương hiệu đi khắp trên mạng Facebook, nhờ vậy nhiều người sẽ biết đến thương hiêu của bạn. Một content hay có thể là một Content thuyết phục giúp khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn so với các đối thủ. Một content chất chính là cái cốt lõi để truyền thông trên Facebook. Tôi thấy rất nhiều doanh nghiệp có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên nhưng về mặt truyền thông trên Facebook thì vô cùng yếu kém, dẫn đến rất nhiều khách hàng tiềm năng không biết đến. Lượng khách hàng suy giảm, doanh thu giảm có một nguyên nhân chính là họ không biết truyền thông trên Facebook. Thậm chí nhiều doanh nghiệp không biết Fanpage là gì! 
 • Chiến lược tiếp cận khách hàng: không phải đối tượng nào bạn tiếp cận khi dùng Facebook ads hoặc truyền thông Facebook cũng đều trở thành khách hàng của bạn. Số lượng thấy đó, biết đó nhưng chưa dùng hoặc không dùng sản phẩm của bạn còn nhiều hơn số lượng đã dùng. Để tiếp cận được số lượng nhiều  khách hàng như thế này bạn có thể cần một chiến lược tiếp cận. Có thể bạn phải xây dựng một chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc thiết kế phễu để đón những khách hàng như vậy
 • Để làm Facebook marketing bạn cần điều kiện gì?

  Để làm Facebook marketing bạn cần hiểu khách hàng và hiểu Facebook. Có nhiều doanh nghiệp hiểu được khách hàng nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhưng lại không hiểu được Facebook. Họ không hiểu lập Fanpage như thế nào, không hiểu Facebook ưu tiên cho điều gì, không hiểu khi Facebook phân phối nội dung nó ưu tiên cho đối tượng nào. 

  Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, hãy trau dồi thêm kiến thức của mình về Facebook bằng một trong các cách sau:

 • Đọc nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm về Facebook. Tại SNT MEDIA, chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức thật, những kinh nghiệm thật cho cộng đồng mà chúng tôi đã rút ra được trong quá trình làm Facebook Marketing cho khách hàng.
 • Facebook để làm cho khách hàng tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của bạn có giá trị hơn các đối thủ.
 • Hãy đăng ký nhận quà nhé
ShareSearch

+